nowcoffeeandtea.vn

Khai trương

NOW Coffee & Tea Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 114 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng Hotline: 0839.588.885

Trà sữa ngày càng phát triển nhanh và mạnh chủ yếu ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, thời gian gần đây Đà Nẵng chứng kiến sự đổ bộ của khá nhiều thương hiệu trà sữa tạo nên cơn sốt trong giới trẻ thành phố này. Và NOW COFFEE AND TEA cũng không đứng ngoài cơn sốt này.

Ngày 26/09/2019, cửa hàng NOW Đà Nẵng được khai trương trong sự háo hức mong chờ của khách hàng. Với thiết kế mang đến không gian mở thoáng đãng và trẻ trung; NOW hứa hẹn sẽ là điểm hẹn hấp dẫn của các bạn trẻ yêu thích trà sữa.

Khác với hầu hết các thương hiệu trà sữa khác đều chọn con đường Nguyễn Văn Linh để đặt cửa hàng của mình thì NOW lại “mở lối đi riêng” chọn cho mình con đường Nguyễn Thị Minh Khai. Nơi đây tập trung chủ yếu các cửa hàng thời trang và các cơ quan, văn phòng và hầu như rất ít quán trà sữa. Chính sự mạo hiểm này của mình mà NOW Đà Nẵng lại rất thu hút khách hàng và được giới trẻ ở đây ưu chuộng

Đà Nẵng tự hào mang thương hiệu “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam” thì NOW cũng tự hào mang đến “Sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe nhất” đến cho người dân nơi đây.

Một số hình ảnh khác tại cửa hàng NOW Đà Nẵng: