Về NOW Coffee & Tea - Mô hình nhượng quyền và Setup hệ thống chuỗi Cà Phê & Trà Sữa giá rẻ tại Hồ Chí Minh

nowcoffeeandtea.vn

Về NOW Coffee & Tea - Mô hình nhượng quyền và Setup hệ thống chuỗi Cà Phê & Trà Sữa giá rẻ tại Hồ Chí Minh

  • Trang chủ
  • Về NOW Coffee & Tea - Mô hình nhượng quyền và Setup hệ thống chuỗi Cà Phê & Trà Sữa giá rẻ tại Hồ Chí Minh

KHỞI NGUỒN THƯƠNG HIỆU
Câu chuyện thương hiệu

Xuất phát từ tình yêu bất tận với nguồn nông sản Việt Nam, gửi gắm sự hài lòng của khách hàng với hai dòng sản phẩm cà phê và trà sữa kết hợp trong cùng một cửa hàng.

Qua một thời gian nghiên cứu sản phẩm và khảo sát thị hiếu khách hàng, tháng 8/2019 – NOW COFFEE AND TEA được thành lập và không ngừng mở rộng phát triển nhanh chóng, trở thành một trong những điểm đến quen thuộc của các khách hàng yêu thích cà phê – trà sữa và mong muốn trải nghiệm sản phẩm uy tín chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Để tạo ra những ly thức uống tươi ngon, chất lượng và giàu giá trị dinh dưỡng; NOW COFFEE AND TEA luôn lựa chọn những nguồn nguyên liệu nổi tiếng của Việt Nam như: cà phê từ Buôn Mê Thuộc, trà từ Thái Nguyên, trân châu từ tinh bột sắn dây Hải Dương hay các loại mứt từ Đà Lạt,…. Tất cả những điều đó của chúng tôi không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh truyền tải văn hóa ẩm thực hiện đại của người Việt.

Sự khác biệt của các sản phẩm NOW COFFEE AND TEA là ngoài việc lựa chọn nguyên liệu tự nhiên từ nguồn nông sản Việt thì nguyên liệu còn được chế biến ngay tại quầy pha chế như: cà phê rang xay tại quầy, trà nấu và ủ ngay tại quầy, đặc biệt trân châu tươi được nhào bột và nấu chín tại quầy không có bất kỳ một chất bảo quản nào,… tất cả đều được chế biến trong ngày và có thời gian sử dụng trong pha chế là “03 tiếng đồng hồ” để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và tốt cho sức khỏe nhất.

Bếp được thiết kế theo lối không gian mở, mang đến cho thực khách cơ hội quan sát toàn bộ cách pha chế tại cửa hàng NOW COFFEE AND TEA. Cũng nhờ không gian mở này mà từ khi bước vào quán, mùi trà và cà phê thơm lừng khiến thực khách phải nóng lòng muốn thưởng thức ngay.

Chúng tôi, tự chọn cho mình con đường đi chông gai này chỉ với một sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối trong từng sản phẩm. Hành trình lan tỏa những sản phẩm thuần khiết nông sản Việt đến với mọi miền trên đất nước và vươn ra thế giới sẽ tiếp tục được viết tiếp bởi NOW COFFEE AND TEA cùng chính các khách hàng của mình…

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

N

1.NEW

Liên tục đổi mới để mang đến sự mới lạ và trải nghiệm tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe của khách hàng.
NOW luôn cập nhật những sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu của khách hàng, tìm kiếm những nguyên liệu mới với những công thức pha chế đặc biệt tốt cho sức khỏe khách hàng.
Chúng tôi hạnh phúc khi thấy bạn mỉm cười!

O

2.ORIGINAL

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, 100% là nông sản Việt.
Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm tươi ngon với giá trị dinh dưỡng quý giá của nguồn nông sản Việt.
Nguồn gốc khẳng định giá trị thương hiệu!

W

3.WORLD

Vươn tầm quốc tế, mang nông sản Việt đến với mọi người.
Nông sản Việt cho người Việt!
Nông sản Việt cho mọi người!

Tâm huyết tạo ra từng sản phẩm

Mỗi sản phẩm của NOW COFFEE AND TEA chứa đựng sự công phu và đầy tâm huyết, được làm nên bởi bàn tay của các "nghệ nhân NOW" chuẩn hóa trên toàn hệ thống:
- Cẩn thận lựa chọn từng nguyên liệu để đưa vào sản phẩm.
- Tỷ lệ “vàng” cho từng loại nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm.
- Hương vị chuẩn xác riêng biệt cho từng dòng sản phẩm.
- Phục vụ bằng tất cả sự tận tâm và lòng hiếu khách.
- Thưởng thức sự ấm áp chân thành của NOW cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào.